Giới thiệu

- Moricloset -

Mori Closet là thương hiệu thời trang dành cho phái nữ. Ra đời từ năm 2013, Mori Closet với mong muốn không chỉ mang đến vẻ đẹp thanh lịch  mà còn mang đến sự hài lòng cho tất cả đối tượng khách hàng từ nhân viên văn phòng, đến các bạn sinh viên, yêu thích thời trang thiết kế.

Sản phẩm của Mori Closet được thiết kế và may bởi chính cơ sở may của Mori, kiểu dáng và chất liệu của sản phẩm đã được nghiên cứu kĩ lưỡng nhằm đem lại sản phẩm có chất lượng cao với giá thành hợp lí nhất có thể cho người tiêu dùng. Các sản phẩm được sản xuất với kiểu dáng đơn giản, màu sắc nhã nhặn & đặc biệt tiện lợi để người mặc có thể thoải mái cơ thể & có được một ngày làm việc thật hiệu quả.Từ khâu thiết kế, chọn lựa chất liệu đến sản xuất ra thành phẩm đều được Mori Closet thực hiện tỉ mỉ để chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những sản phẩm ưng ý nhất.

Mori Closet với đội ngũ trẻ, có khả năng sáng tạo, yêu thích thời trang & đam mê học hỏi. Chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi và áp dụng vào từng thiết kế, chất lượng sản phẩm & chất lượng dịch vụ. Bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm sản phẩm Mori Closet với thiết kế trẻ trung, chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Toàn bộ hình ảnh sản phẩm trên fanpage và trên website đều là hình chụp thực tế sản phẩm, khách hàng có thể yên tâm mua hàng từ xa nếu như không có điều kiện đến trực tiếp cửa hàng.

Bạn có thể mua sắm thoải mái trên Moricloset mà không có bất kỳ lo lắng nào: trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào về các sản phẩm của chúng tôi hãy gọi ngay tới bộ phận chăm sóc khách hàng.

 

 

Scroll To Top

 

BECOME A SUBSCRIBER

Get 15% off your next order. Be the first to learn about
promotions special events, new arrivals and more